Chính sách bán hàng luôn là vấn đề được các quý khách hàng quan tâm nhiều nhất khi bắt đầu mua một căn hộ nào đó để ổn định cuộc sống cho gia đình của mình. Đối với dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng cũng vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn đưa ra những Chính sách bán hàng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hấp dẫn.

Với phương châm “ ổn định cuộc sống của quý khách hàng là trên hết”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn đem đến cho quý khách hàng những Chính sách bán hàng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng ưu đãi hấp dẫn nhất khi quý khách hàng chọn mua dự án của tập đoàn.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – điểm sống lý tưởng cho cư dân thủ đô.

Chính sách bán hàng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là dự án bom tấn trong năm 2016, cùng với kiểu thiết kế theo phong cách tân cổ điển cùng với kiểu thiết kế môi trường sống xanh, dự án đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cư dân toàn thủ đô.

Ngoài thiết kế đẳng cấp, dự án còn được xây dựng trên mảnh đất vàng của Hà Nội, cùng với những tiện ích đến từ dự án cũng như từ vị trí, đây được xem là điểm sống lý tưởng cho cư dân lựa chọn.

Chính sách bán hàng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng hết sức có thể, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra những chính sách bán hàng hết sức thu hút. Cụ thể, khi quý khách hàng đầu tư vào căn hộ, quý khách chỉ cần chuẩn bị cho mình 30% tổng giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn. Điều ngạc nhiên rằng tài chính được hỗ trợ với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà. Đây là cơ hội tốt cho quý khách hàng mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được. Ngân hàng Techcombank là đơn vị hỗ trợ tài chính cho dự án này.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được chiết khấu nếu thanh toán theo tiến độ dự án hoặc thanh toán sớm 95% tổng giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng.

Chương trình quà tặng xuân 2017 cho quý khách hàng

Chương trình quà tặng xuân 2017 cho quý khách hàng

+ Dành cho người dùng vay vốn.

– Vay giải ngân thanh toán sớm 65%, HTLS 0% đến khi bàn giao nhà.

– Miễn phí trả nợ trước hạn Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà quý IV 2018.

+ Dành cho người mua không vay vốn.

– Thanh toán theo tiến độ giảm giá CK 4%.

– Thanh toán sớm 70% khuyến mại CK 7%.

– Thanh toán sớm 95% giảm giá CK 11%.

  • Chương trình tặng quà xuân 2017:

– Quý khách đã đầu tư căn hộ tại Căn hộ trình D’. Capitale giới thiệu người thân hoặc mua sắm thêm căn mới được tặng 20 triệu tiền mặt.

– Người mua vip trên hệ thống của ngân hàng Techcombank giới thiệu các bạn sắm hoặc trực tiếp đầu tư căn hộ được tặng 20 triệu tiền mặt (áp dụng cho các tòa: C1, C2, C3, C6).

– Người dùng mua căn hộ tại các tòa C1, C3, C6 được tặng tiền mặt như sau:

  • Căn hộ dưới 3 tỷ tặng 20.
  • Căn hộ từ 3 – 4 tỷ tặng 30 triệu.
  • Căn hộ trong khoảng 4 – 5 tỷ tặng 40 triệu.
  • Căn hộ trong khoảng 5 tỷ tặng 50 triệu.

Đọc thêm: Giá bán dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Với những Chính sách bán hàng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng như trên, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được phần lớn trong việc mua căn hộ để ổn định cuộc sống.

Share with your friends:

HOTLINE: 0972 443 454 – 0916 789 176

  • Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • info@sanbatdongsanvinhomes.net
  • sanbatdongsanvinhomes.net
qun-tr-ti-chnh-vingroup-3-638

KẾT NỐI VINGROUP

DMCA.com Protection Status

0972 443 454