Hiện nay, trong tất cả các lĩnh vực về kinh doanh, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư để cạnh tranh có chỗ đứng trong thị trường đã không ngừng đưa ra cách chính sách về bán hàng rất ưu đãi cho người tiêu dùng. Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Vinhomes Thăng Long cũng vậy, chủ đầu tư đã có những chính sách vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng muốn trở thành cư dân của Vinhomes Thăng Long. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các chính sách bán hàng của Vinhomes Thăng Long nhé.

Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Thăng Long

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Vinhomes Thăng Long

Thứ nhất, đối với khách hàng vay vốn ngân hàng:

+ Khách hàng nhận hỗ trợ vay vốn: Quý khách hàng của Vinhomes Thăng Long chỉ cần thanh toán trước 35% sẽ đc nhận ngày nhà ở, 65% còn lại được hỗ trợ 0% lãi suất đến 36 tháng (2020). Hơn nữa quý khách hàng còn được vay lên tới 65% GTBT sau VAT lãi suất 0%.

     + Khách hàng nhận hỗ trợ vay vốn và được cam kết cho thuê: Khách hàng sẽ được cam kết với mức tiền thuê tương đương 8%/năm/tổng  GTBT trong vòng 2 năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao. Hình thức thanh toán được áp dụng cho khách hàng là thanh toán đầu mỗi quý tính từ sau 3 tháng bàn giao.

Thứ hai, đối với khách hàng không vay trả theo tiến độ: Khách hàng sẽ được hưởng 15% chiết khấu trên tổng giá trị biệt thự trước VAT và sau trừ ưu đãi nếu khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ,và được hưởng 18% chiết khấu trên tổng giá trị biệt thự trươc VAT và sau ưu đãi nêu khách hàng thanh toán sớm 95% trong vòng 10 ngày kể từ ngày kí HĐMB ( tức là lần thanh toán thứ nhất ).

– Tiến độ giải ngân: khách hàng Vinhome Thăng Long được giãn thời hạn đóng tiềnđến hết 12/2017 mới phải đóng hết 95% GTBT.

Các chính sách ưu đãi

Người dùng mua Biệt thự/Liền kề được miễn phí xe Shuttle bus chuyển di từ Công trình Vinhomes Thăng Long đến những địa điểm tại Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong vòng 02 năm diễn ra từ ngày bàn giao Biệt thự/Liền kề.

– 30 quý khách trước hết mua sắm BT/LK thỏa mãn điều kiện: đặt cọc mua mới trong khoảng ngày 06/02/2017 đến hết ngày 13/02/2017 và ký TTĐC/ VBCN từ từ nhất ngày 20/02/2017, sẽ được tặng 01 lượng vàng bằng hình thức khấu trừ trực tiếp 37.000.000 đồng vào giá chuyển nhượng HĐMB (trước VAT).

Đọc thêm: Hệ thống an ninh của dự án Vinhomes Thăng Long

Với những chính sách bán hàng của Vinhomes Thăng Long – những chính sách ưu đãi vàng hiện nay. Quý khách hàng hãy nhanh tay để có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp, hiện đại của chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long.

Share with your friends: