Trong xu thế ngày nay, rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn những căn hộ chung cư làm nơi định cư ổn định trước khi lập nghiệp. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để lựa chọn một căn hộ tốt cho gia đình mình. Bởi vậy, lựa chọn dựa vào chủ đầu tư cũng là yếu tố quyết định. Cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Ai là Chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Ai là Chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Năm 2016 cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã ra sức tìm kiếm những nét độc đáo để đưa vào các dự án của mình. Hơn nữa, so với nhu cầu sử dụng các nhà chung cư thay vì xây nhà mới của quý khách hàng hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho xây dựng dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với tên gọi thương mại D’. Capitale. Ngoài chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ra, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn có sự hợp tác của chủ đầu tư Vingroup – một trong những chủ đầu tư lớn nhất trong thị trường bất động sản tại Việt Nam với những dự án bom tấn về bất động sản.

Chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – chủ đầu tư lớn trong giới kinh doanh bất động sản

Chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được cư dân thủ đô biết đến với những dự án lớn trên toàn quốc với những nét độc đáo, phong cách thiết kế theo kiểu châu Âu và những tiện ích mà dự án mang lại. Với nhiệt huyết trong nghề, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn mong muốn đem đến những gì tốt nhất để đảm bảo cho cuộc sống của cư dân, đem lại cho cư dân sự thoải mái và trải nghiệm những thú vị trong căn hộ.

Một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản bậc nhất Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang mang những khu đất vàng giữa trọng điểm và các vị trí trung tâm tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – 2 Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Mỗi Dự án là một tác phẩm nghệ thuật với phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. mang định vị ở tầng lớp bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm say mê xuất sắc, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi Công trình phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Sự hợp tác của Tân Hoàng Minh, Vingroup và ngân hàng Techcombank

Sự hợp tác của Tân Hoàng Minh, Vingroup và ngân hàng Techcombank

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: vị trí đẹp mẫu mã tinh tế và chất lượng tuyệt vời của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và cao cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank. đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào Dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo đầy đủ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.

Đọc thêm: Tiện ích dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Với Chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đã trở thành một trong những dự án nổi bật trong năm 2016 và thu hút được quý khách hàng trên toàn quốc.

Share with your friends:

HOTLINE: 0972 443 454 – 0916 789 176

  • Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • info@sanbatdongsanvinhomes.net
  • sanbatdongsanvinhomes.net
qun-tr-ti-chnh-vingroup-3-638

KẾT NỐI VINGROUP

DMCA.com Protection Status

0972 443 454