Với nhiều các dự án bất động sản lớn, thành công trên thị trường với đông đảo sự quan tâm của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và từng bước hội hập trên thị trường quốc tế. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long- tập đoàn Vingroup lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và tạo được rất nhiều sự uy tín cho thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long

Được biết đến là tập đoàn kinh tế có mức vốn hóa lớn nhất trong thị trường Viêt Nam đạt 173.234 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/9/2016. Tập đoàn Vingroup luôn đóng vai trò là người tiên phong và dẫn dắt khi có sự thay đổi của thị trường, luôn mang đến cho khách hàng của Vinhomes những sản phẩm, dịch vụ theo xu hướng hiện đại và theo chuẩn quốc tế.

Là một trong những nhà phát triển hàng đầu với các công trình kiểu mẫu , tập đoàn Vingroup đã phát triển hệ sinh thái các ản phẩm dịch vụ thuộc 6 lĩnh vực: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế và nông nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long đảm bảo uy tín về tiến độ, chất lượng

Là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Thăng Long là dự án bất động sản cao cấp nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Với đầy đủ các tiện ích về an ninh, khu vui chơi mua sắm, trường học, bệnh viện, cùng với môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên các cư dân Vinhomes Thăng Long có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và thoải mái.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long đảm bảo uy tín về tiến độ, chất lượng

Nhà đầu tư và những các bạn đều hài lòng tuyệt đối với tiến độ và chất lượng xây dựng cũng như hệ thống hạ tầng, dịch vụ đồng bộ đi kèm chất lượng dịch vụ nổi bật của bất động sản Vingroup. đặc trưng, những đô thị cao cấp Vinhomes luôn khiến cho hài lòng người mua trong việc thiết lập một hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hiện đại và an toàn, đồng thời đảm bảo môi trường sống trong sạch cho cư dân.

bên cạnh đó, chất lượng sống tại những các con phố Vinhomes luôn được đảm bảo và tăng cao trong khoảng việc tăng độ phủ xanh, xây dựng Công trình nhà ở theo mô hình smarthomes, hệ thống một thể ích hoàn hảo…, góp phần xây dựng cuộc sống cao cấp, một thể nghi cho cư dân.

Đọc thêm: Chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Vinhomes Thăng Long

Tập đoàn Vingroup- chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long với tầm nhìn dài hạn và có quan điểm phát triển bền vững đã trú trọng đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản. Với mong muốn đem lại những sản phẩm  hiện đại và theo chuẩn quốc tế và những trải nghiệm sống mới. Tập đoàn Vingroup đang được đánh giá là tập đoàn có chiến lược phát triển bền vững và  có cơ hội để vươn lên hội nhập với quốc tế.

Share with your friends: