Dự Án VinCity

DỰ ÁN VINCITY – NHÀ Ở GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Dự án VinCity là hệ thống dự án chung cư thuộc thương hiệu Vincity. Đây là thương hiệu mới được tập đoàn Vingroup ra mắt vào thời điểm cuối năm 2016. Ngay khi vừa ra mắt VinCity đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường bởi lẽ một sản phẩm nhà ở đến từ tập đoàn danh tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp như Vinhomes, Vinpearl,… lại có mức giá cực rẻ chỉ từ 700 triệu/ căn với đầy đủ tiện nghi.

DỰ ÁN VINCITY - NHÀ Ở GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 3/12/2016 khi Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity đến đại chúng đã chính thức đánh dấu sự phát triển toàn diện trên thị trường bất động sản của tập đoàn này.

Các sản phẩm của Vingroup trải dài từ chung cư cao cấp – Vinhomes, chung cư bình dân – VinCity, bất động sản thương mại – Vincom  và Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

Giá bán cực rẻ của các căn hộ VinCity

Ngay từ khi ra mắt dự án Vincity đã được quảng cáo với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn. Tuy nhiên trên thực tế nhiều căn chung cư thuộc dự án VinCity ở các tỉnh thành khác còn có mức giá dưới 700 triệu/ căn hộ.

Giá bán cực rẻ của các căn hộ VinCity

Không những thế dự án VinCity còn có các ưu đãi về chính sách mua và vay vốn ngân hàng hấp dẫn. Điều này tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng có cơ hội mua nhà chỉ với thu nhập thấp.

Trung bình chỉ cần có thu nhập từ 15-20 triệu/ tháng cùng khoản tiền tiết kiệm khoảng một nửa giá trị căn hộ hay thậm trí chỉ là 30% giá trị ngôi nhà là đã có thể mua cho mình một căn chung cư tại các dự án Vincity này.

Mặt bằng dự án Vincity

Về mật độ xây dựng, Vingroup cho biết mật độ vào khoảng 20–25%. Dự án bao gồm các chung cư cao tầng, từ 22–25 tầng với diện tích từ 35m2 đến 90m2.

Vingroup sẽ đầu cơ 200.000–300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới trong Đó sẽ khởi công hai Công trình tại Nha Trang và Hà Tĩnh trước Tết, và sẽ nhất loạt triển khai trên hầu hết 7 địa phương đầu năm đến như Hà Nội (Green City- Đan Phượng — 130ha — 2.2 triệu m2 sàn ; Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ -Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ) ; Hưng Yên ( Dream City — Vân Giang — gần Eco Park — 455ha — 4,8 triệu sàn ) ; TPHCM (Le Seine — Long Thạnh Mỹ -Q9–271ha- hai triệu m2 sàn ; Q7 -20ha) . Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây các Công trình ở các vùng trung tâm thành thị mang quy mô trong khoảng 50 đến 150 ha.Các Công trình sẽ được khai triển nhất loạt sau khi xong hồ sơ pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Vị trí triển khai xây dựng các dự án VinCity

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity trong vòng 5 năm tới. 7 tỉnh, thành phố lớn sẽ xuất hiện sự có mặt của VinCity gồm Hà Nội, Hưng yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vị trí triển khai xây dựng các dự án VinCity

Tiện ích của Dự án VinCity

Tiện ích chính là điểm khác biệt lớn của dự án VinCity so với các chung tâm giá rẻ khác trên thị trường hiện nay.

Các dự án VinCity sẽ được xây dựng thành các đô thị chất lượng , đồng bộ, cao cấp có hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế sẽ theo quy chuẩn của Vinmec. , trường học, trung tâm thương mại những cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, những khu thể thao và công trình dịch vụ…

Sự ra mắt của VinCity sẽ tạo nên sự thay đổi lớn cho thị trường bất động sản. Đây sẽ là động lực khiến các tập đoàn bất động sản khác phải tự nhìn nhận và thay đổi mình nếu muốn tồn tại và cạnh tranh với Dự án Vincity.

Đế đáp ứng được nhu càu cho tất cả các tầng lớp khách hàng trong xã hội, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án mới mang tên Vincity. Vậy Vincity có phải là bất động sản chung cư cao cấp Hà Nội. Tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn kinh doanh về bất động sản và đã có thương hiệu lớn trên thị trường. Các dự án của Vingroup từ trước đến nay đều là các dự án lớn và có uy tín...

HOTLINE: 0972 443 454 – 0916 789 176

  • Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • info@sanbatdongsanvinhomes.net
  • sanbatdongsanvinhomes.net
qun-tr-ti-chnh-vingroup-3-638

KẾT NỐI VINGROUP

DMCA.com Protection Status

0972 443 454