Hiện nay, ở các thành phố ngày càng phát triển, người dân ngày càng đông đúc. Do vậy để tìm được một nơi sống phù hợp về môi trường và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cuộc sống xung quanh dự án Vinhomes Thăng Long đang được ví như nơi bình yên giữa lòng Hà Nội đang thu hút rất nhiều khách hàng với tiêu chí xanh- sạch – tiện ích. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống xung quanh dự án này nhé.

Thứ nhất, hãy cùng tìm hiểu về môi trường sống xung quanh

Cuộc sống xung quanh dự án Vinhomes Thăng Long.

Với tiêu chí muốn gửi gắm một không gian xanh tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư với diện tích rộng 24ha nhưng trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27,3%, chủ đầu tư thiết kế một không gian thoáng đãng, trong lành với 2,5ha diện tích cây xanh và 10ha diện tích hồ điều hòa. Dự án Vinhomes Thăng Long còn thiết kế xây dựng các khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh và đánh cờ. Không chỉ riêng trong khu dự án Vinhomes Thăng Long mà môi trường nói chung tại khu vực này đều rất tốt, ít bị ô nhiễm và thoáng mát.

Thứ hai, giao thông thuận tiện.

Vinhomes Thăng Long thuộc địa bàn xã An Nam Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Tại đây có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố, cùng với mật độ dân số khu vực thấp nên sẽ ít tắc đường, cơ sở hạ tầng các tuyến đường đã được nâng cấp đáng kể.

Thứ ba, hệ thống an ninh vượt trội.

Với hệ thống an ninh 5 lớp đạt đẳng cấp cao. Tại các cổng và các khu biệt thự đều có chốt an ninh với hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp canh gác 24/24. Vinhomes Thăng Long sẽ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống an toàn và bình yên nhất.

Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long chan chứa không gian xanh

Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long chan chứa không gian xanh

Không chỉ vượt bậc do màu xanh của cỏ cây hoa lá, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn vượt bậc bởi vì nguồn nước xanh với hồ nước rộng đến 10 ha. Theo như những tìm hiểu đến trong khoảng các nhà kỹ thuật và các chuyên gia sức khỏe thì màu xanh của đặc trưng là màu xanh của nước có khả năng kích thích sự tăng trưởng tư duy và sáng tạo của con người.

Không chỉ sở hữu vậy, màu xanh của cỏ cây còn góp phần giảm nhẹ những căng thẳng cũng như các suy nghĩ tiêu cực của con người. Sống thân thiện sở hữu thiên nhiên tâm trạng của con người sẽ vui vẻ hơn, sảng khoái hơn và luôn cảm thấy hạnh phúc.

Bình yên tại Vinhomes Thăng Long

Đây cũng chính là 1 trong các lý vì trước nhất khiến cho những căn biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long trở thành thu hút và hấp dẫn với quý người dùng đến như vậy. Sống tại nơi đây, các gia chủ mai sau sẽ luôn cảm nhận được cuộc sống tươi mới hạnh phúc cùng 1 cuộc sống trọn vẹn bên cạnh các người thân yêu. đặc trưng với trẻ không to, lúc sống tại đây những em sẽ được phát huy tối đa sự tăng trưởng về thể lực cho tới trí óc.

Đọc thêm: Khám phá những căn biệt thự đẹp nhất thế giới

Với mong muốn có một cuộc sống thoải mái và an toàn thì không gian sống tuyệt vời cùng với những thuận lợi về sinh hoạt sẽ góp phần làm cho chúng ta thấy thoải mái, vui vẻ sau mỗi ngày làm việc vất vả. Cuộc sống xung quanh dự án Vinhomes Thăng Long sẽ đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện sống cũng như không làm khách hàng thất vọng.

Share with your friends: