Như chúng ta đã biết,đất nước không ngừng phát triển và cuộc sống con người ngày càng được nâng cao. Vinhomes Thăng Long là 1 trong những dự án bất động sản lớn nhất trong vài năm qua và sẽ là nơi  cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống  mang  một đẳng cấp mới. Sau đây,chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những Điểm thú vị trong vị trí dự án Vinhomes Thăng Long mang lại.

Vinhomes Thăng Long – thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ vị trí tọa lạc đắc địa

Vinhomes Thăng Long nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh, cách Trung tâm Hội Nghị Quốc gia khoảng 5km trên trục đường Láng – Hòa Lạc thuộc địa phân xã Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Là vị trí rất thuận tiện cho giao thông,dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố.

Những tiện ích đẳng cấp bên trong dự án Vinhomes Thăng Long

Về hệ thống trường học Vinschool: Vinhomes Thăng Long đảm bảo chất lượng hệ thống trường học mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó Vinhomes còn xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện từ Mầm non đến Trung học phổ thông với trang thiết bị đầu đủ và tiên tiến nhất. Đội ngũ giáo viên tinh hoa và giỏi chuyên môn. Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ là hệ thống giáo dục hiệu quả và chất lượng nhất.

Điểm thú vị trong vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Về phòng khám Vinmec: là nơi đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec sở hữu một cơ sở vật chất vượt trội và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao,có nhiều năm kinh nghiệm,có phẩm chất và y đức cao. Phòng khám vinmec- Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân tại Vinhomes.

Về hệ thống siêu thị: hệ thống  siêu thị Vinmark tại Vinhomes được gọi là thiên đường mua sắm,ẩm thực và giải trí. Hệ thống siêu thị có quy mô lớn đan dạng các loại mặt hàng  và  cập nhật nhanh nhất theo xu hướng quốc tế. Hệ thống siêu thị vinmark sẽ là nơi đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân trong khu vực.

Về hệ thống an ninh: Vinhomes Thăng Long đạt đẳng cấp cao trong lòng người dân về hệ thống an ninh và dịch vụ bảo vệ 5 lớp nghiêm ngặt nhất. Vinhomes đã tạo được lòng tin với người dân và đảm bảo cuộc sống bình yên  thư  thái và ngập tràn niềm vui.

Đọc thêm: Thiết kế mặt bằng của dự án Vinhomes Thăng Long

Với những tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long kể trên, hãy sáng suốt trong lựa chọn để sở hữu Vinhomes Thăng Long – nơi mang lại cuộc sống hài lòng, đầy đủ và tiện nghi nhất. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Vinhomes Thăng Long muốn xây dựng để dành tặng cho chính cư dân Vinhomes của mình.

Share with your friends: