Vingroup là một tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh và phát triển nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Vinhomes Thăng Long là một dự án được xem là đẳng cấp và hot nhất trong năm 2016 mà Vingroup là chủ đầu  tư. Diện tích của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh rộng lớn sẽ là nơi hứa hẹn một cuộc sống hiện đại với tiêu chí  xanh – sạch – đẹp – tiện ích.

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Diện tích của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long – nơi bình bình yên giữa lòng  Hà Nội, nơi đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng. Dự án được xây dựng ở phía Tây thành phố Hà Nội, là nơi có vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thông và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của con người, là nơi lý tưởng để cư dân Vinhomes hướng đến cuộc sống  an cư, lạc nghiệp. Cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng với mô hình xây dựng khép kín có tường rào bao bọc xung quanh, bảo vệ 24/24h. Chính vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể an tâm và tự hào vào lưa chọn của mình.

Diện tích dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một dự án lớn với tổng diện tích 24ha. Trong đó, diện tích khu đất là 242.307,8m2, diện tích compound là 224.000m2, diện tích chi tiết bao gồm: đất nhà ở chiếm 51%, đất cây xanh + công trình công cộng là 15%, đất giao thông là 34%, hồ sinh thái điều hòa rộng 10ha, đường dạo ven hồ rộng 4m, dài 3,6km. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế gồm  4 loại hình bất động sản: liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse.

+ Liền kề: diện tích đất là 88m2 đến 162m2, diện tích xây dựng là 225m2.Tổng cộng 187 căn, mặt tiền 5m, không chung tường.

+ Biệt thự đơn lập: diện tích đất là 383m2 đến 449m2, diện tích xây dựng là 325m2.

+ Biệt thự song lập: diện tích đất trung bình là 136m2, diện tích xây dựng là 230m2 đến 350m2.

+ Shophouse: diện tích đất là 90m2 đến 158m2, diện tích xây dựng là 243m2.

Liền kề Vinhomes Thăng Long

Liền kề Vinhomes Thăng Long

♦ Với chức năng vừa ở vừa kinh doanh, khu liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ mang lại cơ hội ưu tiên đầu tư và với 1 sản phẩm “sinh lợi kép”.

♦ Liền kề Vinhomes Thăng Long diện tích trong khoảng 90M2 TRỞ LÊN, bề ngoài từ 3- 3,5 tầng và số lượng với hạn đây cứng cáp là 1 trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý nhà đầu tư và các bạn.

♦ ngoại hình ngôi nhà không chỉ giải quyết nhu cầu ở mà còn khẳng định “Phong cách sống thượng lưu cho gia chủ”

♦ Sau các giờ khiến cho việc vất vả, một môi trường sống mang “PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG RESORT” đang chờ đợi cư dân mai sau

Đọc thêm: Thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long có gì hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin về diện tích dự án Vinhomes Thăng Long cũng như chi tiết từng khu vực được thiết kế. Rất mong sẽ mang lại sự hài lòng cho khách  hàng.

Share with your friends: