Tân Hoàng Minh là tập đoàn chủ đầu tư ưu tiên lớn trong thị trường kinh doanh bất động sản. Trong năm 2016 vừa qua, một dự án mới nhất của tập đoàn mang tên D’ Capitale Trần Duy Hưng đã được ra mắt. Với nhiều tiện ích nổi bật, Giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là vấn đề được các quý khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

Tổng quan dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được đánh giá là một trong những dự án bom tấn trong thị trường bất động sản năm 2016 vừa qua, với những thiết kế mới lạ và đẹp mắt, dự án nhanh chóng được các quý khách hàng quan tâm hỏi thăm ngay từ khi mới bắt đầu khởi công xây dựng. Với diện tích dành cho xây dựng lên đến 21,727 m2 cùng với tổng quan đẹp mắt. Dự án hy vọng là điểm lựa chọn thú vị cho quý khách hàng.

Vị trí và tiện ích dự án

Dự án nằm tại đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, đây được xem là vị trí vàng còn sót lại tại khu vực này. Một vị trí với sự đồng bộ hoàn toàn về cơ sở hạ tầng, cùng với vị trí thuận lợi, khi trở thành cư dân tại đây, bạn dễ dàng di chuyển đế các khu vực khác trong trung tâm thành phố.

Giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Nhận thấy những tiện ích nổi bật trong dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, các quý khách hàng đã liên tục tìm hiểu các chính sách bán hàng, thời gian mở bán để có thể lựa chọn được cho mình căn hộ sớm nhất. Do vậy, chủ đầu tư dự án luôn cập nhật tiến độ và đưa ra giá bán sớm nhất có thể.

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư ưu tiên Tân Hoàng Minh, Giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng dự kiến ban đầu rơi vào khoảng từ 45 – 50 triệu / m2. Dự án thiết kế gồm nhiều loại căn hộ với kích thước và số lượng phòng ngủ khác nhau, dự vào kích thước đó, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với mục đích cũng như cuộc sống của mình.

Thiết kế căn hộ ảnh hưởng đến giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Được ngoại hình theo thời trang tân cổ điện hoàng thất, Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng mang tên gọi trong khoảng khu vườn lớn thứ 2 nước Pháp sẽ là 1 Công trình đảm bảo cuộc sống thân thiện sở hữu thiên nhiên nhưng không mất đi sự cao cấp. Mặt bằng những tầng được ngoài mặt ưu việt và tiện lợi nhất trong sử dụng. Mặt bằng căn hộ cũng được những chuyên gia sắp đặt hợp lý , thỏa mãn nhu cầu của các các bạn khó tính nhất. Hành lang công cùng và thang máy được sắp đặt thông thoáng tự nhiên và gần các căn hộ để tiện dụng cho việc đi lại, hơn nữa vẫn đảm bảo tính riêng tư cao nhất.

Thiết kế căn hộ ảnh hưởng đến giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Mỗi Công trình là 1 tác phẩm nghệ thuật với phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. sở hữu định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ham mê – tuyệt vời – HIỆU QUẢ, Tân Hoàng Minh đặt chỉ tiêu kiến tạo mỗi Công trình phát triển thành 1 tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn có thời gian.

Đọc thêm: Mặt bằng dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Trên đây là giá bán dự kiến của chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa ra, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về Giá bán của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Share with your friends:

HOTLINE: 0972 443 454 – 0916 789 176

  • Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • info@sanbatdongsanvinhomes.net
  • sanbatdongsanvinhomes.net
qun-tr-ti-chnh-vingroup-3-638

KẾT NỐI VINGROUP

DMCA.com Protection Status

0972 443 454