Để có một cuộc sống thoải mái mà ai cũng mong muốn thì lựa chọn được một không gian, một căn hộ vừa ý là yếu tố quan trọng. Trước khi quyết định bỏ một khoản tiền k nhỏ mua một căn hộ mới, chúng ta cũng đã không mất ít thời gian để tìm hiểu và tư vấn về mọi khía cạnh liên quan đến nhà mới tương lai của mình. Dự án Vinhomes Thăng Long là dứ án được rất nhiều quý khách hàng tìm đến ngay sau khi ra mắt, và với tâm trạng háo hức mong muốn có thể dọn về nơi ở mới, thời gian tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long là một vấn đề được khách hàng chú ý đặc biệt.

Vào Quý I/2027, Vinhomes Thăng Long sẽ tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long đầu tiên

Tiến độ tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long đang được chủ đầu tư đẩy nhanh hết mức có thể. Cụ thể về từng tiểu khu của dự án. Tiểu khu Long Cảnh đã được xây dựng hoàn thành sơn trong và ngoài tính đến 1/2017, trong thời gian ngắn tới đây, không gian nhà vườn và đường đi bộ quanh hồ sinh thái cũng sẽ hoàn thành để được tiến hành bàn giao. Cùng thời  gian đó, tiểu khu Long Khánh cũng đã xây dựng thô và hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Tiểu khu Long Phú sẽ được dự kiến bàn giao vào 1/2017 và còn lại, 1/2017 tiểu khu Long Hưng cũng đã hoàn thiện và đang thi công cảnh quan của công viên cây xanh.

tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long

Tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long – sẵn sàng chào đón những cư dân mai sau

sở hữu tiến độ thi công khẩn trương và uy tín từ tập đoàn Vingroup cho tới thời điểm hiện nay những căn biệt thự cao cấp Vinhomes Thăng Long đang được hoàn thiện cả bên trong lẫn cảnh quan bên ngoài nhằm mục đích bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

cộng có đó thì hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool cũng dần được hoàn thiện và chính thức khai giảng khóa 1 vào tháng 8 năm 2017. Cư dân Vinhomes Thăng Long không chỉ ổn định nơi ở mà còn chọn lựa được môi trường giáo dục toàn diện, sang trọng quốc tế cho con em mình.

Tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long - sẵn sàng chào đón những cư dân mai sau

Tiếp đó là hệ thống siêu thị VinMart tại Vinhomes Thăng Long sẽ được khai trương trong năm 2017. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, sở hữu phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống siêu thị VinMart tại Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự tuyển lựa đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, tính nhân tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua từ bình dân tới đẳng cấp của nhà đầu tư.

Đáng chú ý, để quý khách có thể tự bởi vì sáng tạo, bố trí môi trường sống theo đúng sở thích, nhu cầu, chủ ưu tiên đầu tư cho biết tất cả những biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài.

Thời gian bàn giao dự án quyết định đến sự thành công của dự án

Với Nhà đầu tư thì thời gian có ảnh hưởng đến quyết định mua bán của họ. Nếu thời gian không được đảm bảo thì Nhà đầu tư sẽ bị thiệt thòi và tổn thất trong kinh doanh. Và điều đó sẽ làm giảm sự uy tín của Chủ đầu tư. Thời gian bàn giao ngắn hoàn thiện là lợi thế đem đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Đó cũng là tôn chỉ mà Vingroup luôn đặt lên hàng đầu.

Không chỉ Vinhomes Thăng Long nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung luôn có sức thu hút khác lạ nờ tạo được niềm tin từ khách hàng.Sở hữu biệt thự – nhà liền kề, chung cư cao cấp là lựa chọn tuyệt vời, khách hàng vừa sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp chất lượng đúng chuẩn cam kết, đồng thời có cơ hội đầu tư sinh lời từ dòng sản phẩm này.Việc đầu tư vào Vinhomes Thăng Long của Vingroup chính là lựa chọn tuyệt  nếu bạn muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín vừa có khả năng sinh lời cao. Chính vì vậy, Vingroup luôn đặt ra mục tiêu là phải hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Đọc thêm: Diện tích của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng, chủ đầu tư từ khi bắt đầu triển khai dự án đã đặt tiến độ lên hàng đầu cũng như về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi khách hành đã hoàn thành tất cả các thủ tục mua bán, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà và khách hàng có thể yên tâm về thời gian tiến hành bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long. Quý khách hàng hãy bắt đầu chuẩn bị để quý I/2017 có một không gian sống mới hoàn toàn đẳng cấp, hiện đại và vô cùng lí tưởng.

Share with your friends: