Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiều về lợi ích đầu tư của dự án Condotel AB Nha Trang. Dự án này được biết đến với cái tên thương mại là AB Central Square Trần Phú Nha Trang, là đứa con tinh thần đang được Tập đoàn A&B Development Corp dành cho rất nhiều tâm huyết. Sau đây là một vài chia sẻ hữu ích cho các nhà đầu tư về những Lợi ích trong việc đầu tư Condotel AB Nha Trang.

Đầu tư vốn ít nhưng lợi nhuận hấp dẫn

Lợi ích trong việc đầu tư Condotel AB Nha Trang

Chỉ từ 2 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Condotel AB Nha Trang. Theo chính sách dự kiến, Tập đoàn A&B cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong thời gian 10 năm đầu tiên. Từ năm thứ 11 trở đi, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sẽ là 80:20 (khách hàng được hưởng 80%) trên giá trị từ hoạt động cho thuê sau khi đã trừ chi phí quản lý, vận hành. Đây là một trong những mức cam kết sinh lời cao nhất, có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. Sau khi nhận bàn giao căn hộ, nhà đầu tư sẽ chuyển giao lại cho Tập đoàn A&B khai thác, vận hành và quản lý hoạt động cho thuê.

Đi du lịch nghỉ dưỡng miễn phí

Bên cạnh việc được hưởng lợi nhuận mỗi năm, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trên một năm và có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ dưỡng tại chính Condotel Nha Trang hoặc tại các dự án khác trong hệ thống nghỉ dưỡng mà Tập đoàn A&B quản lý.

Hỗ trợ vay vốn với chính sách ưu đãi

Hỗ trợ vay vốn với chính sách ưu đãi

Các nhà đầu tư vào dự án Condotel AB Nha Trang được hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ trong tối đa 20 năm, với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Ngân hàng HD Bank là ngân hàng tài trợ độc quyền của dự án, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể vay thế chấp bằng hợp đồng hợp tác đầu tư với mức hộ trợ vay 70% giá trị căn hộ không thế chấp và 100% giá trị căn hộ khi có thế chấp.

Giải pháp tài chính hoàn hảo cho thế hệ sau

Theo hợp đồng đã ký kết, nhà đầu tư có toàn quyền cho, tặng, chuyển nhượng, thừa kế đối với căn hộ và tất cả các quyền lợi sẽ được chuyển cho chủ mới khi có sự thay đổi quyền sở hữu căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc, đầu tư vào dự án Condotel AB Nha Trang chính là giải pháp tài chính hoàn hảo cho thế hệ tương lai, con cái của chúng ta.

Đọc thêm:Danh sách các khách sạn 3 sao ở Nha Trang

Với một vài chia sẻ này, hy vọng các nhà đầu tư sẽ có được những thông tin hữu ích về những lợi ích của việc đầu tư vào dự án Condotel AB Nha Trang, giúp các nhà đầu tư đưa ra được những lựa chọn thông thái.

Share with your friends: