Tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp với nhau cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng. Dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Phong thủy dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Dự án là sự kết hợp của hai ông lớn

Phong thủy dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Với hai cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản là tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sẽ là một kiệt tác nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển lãng mạn trường tồn với thời gian. Phong thủy dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng vì thế rất được quan tâm và đầu tư thiết kế với những kiến trúc sư hàng đầu, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Dự án sẽ được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp của tập đoàn Vingroup với chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án khi hoàn thành sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp và sang trọng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Phong thủy dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Dự án được hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp và không kém phần xa hoa lộng lẫy. Dự án còn được thiết kế đảm bảo cho cuộc sống gẫn gũi với thiên nhiên với hồ điều hòa rộng 8ha nằm ngay cạnh dự án.

Phong thủy dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng không chỉ được chủ đầu tư thiết kế trong tổng thể mà còn được thiết kế ngay trong từng căn hộ xây dựng. Nội thất trong từng căn hộ cũng được chú trọng bài trí hợp phong thủy. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phong thủy, dự án khi hoàn thành hẳn sẽ làm  hài lòng kể cả những khách hàng khó tính.

Sự phối hợp của 2 “ ông lớn” mang đến một Công trình sang trọng theo quy chuẩn 5*

Quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup

Tòa tháp D’.Capitale Vinhomes – Trần Duy Hưng sẽ được tối ưu hóa dịch vụ Quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn sang trọng 5* bởi vì tập đoàn Vingroup

Sự phối hợp của 2 “ ông lớn” mang đến một Công trình sang trọng theo quy chuẩn 5*

Chủ tập trung đầu tư uy tín

Tân Hoàng Minh đang mang những khu đất vàng giữa trọng tâm và những vị trí trung tâm tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Mỗi Dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật sở hữu phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. có định vị ở tầng lớp bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm mê say – tuyệt vời – hiệu quả, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi Công trình trở thành 1 tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn mang thời gian.

Chung cư D’.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang đến cho khách hàng một nơi ổn định thực sự cao cấp về nhãn hàng, sang trọng và xa hoa ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Đọc thêm Nội thất dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Giữa thị trường bất động sản sôi động hiện nay, cộng với phong thủy trong dự án,dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sắp tới đây chắc chắn sẽ là dự án được quan tâm theo dõi sát sao bậc nhất. Một dự án sang trọng, đẳng cấp từ tập đoàn Vingroupchủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Share with your friends: