Condotel AB Nha Trang hay còn gọi là Condotel AB Central Square là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo của Tập đoàn A&B Development Corp. Dự án này đang lan tỏa sức nóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam cuối năm 2016, đầu năm 2017. Thiết kế Condotel AB Nha Trang chính là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên sức hút của dự án này.

Thiết kế Condotel AB Nha Trang theo mô hình All in One đầu tiên tại Nha Trang

Thiết kế Condotel AB Nha Trang

Condotel AB Nha Trang nằm tại số 44 đường Trần phú, Nha Trang là dự án được thiết kế theo mô hình All in One đầu tiên tại Nha Trang, cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm và lưu trú. Dự án Condotel Nha Trang được xây dựng dưới dạng một khách sạn hạng sang, chứa các căn hộ có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ với đầy đủ nội thất giống như một căn hộ chung cư cao cấp, có đủ các yếu tố thỏa mãn một không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình.

Tập đoàn thiết kế HB Design – Thiết kế Condotel AB Nha Trang

Tập đoàn thiết kế HB Design - Thiết kế Condotel AB Nha Trang

Thiết kế Condotel AB Nha Trang được tạo ra bởi Tập đoàn thiết kế HB Design, đơn vị thiết kế đẳng cấp có nhiều kinh nghiệm đến từ thành phố du lịch nổi tiếng thế giới Singapore. Tòa nhà có tạo hình mềm mại, mang tổng thể hình chữ A độc đáo, sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra biển Nha Trang trong xanh.

Thiết kế này đảm bảo mang lại không gian tuyệt vời nhất cho chủ nhân các căn hộ, vừa tận hưởng được không khí trong lành, vừa cảm nhận được hơi thở biển tràn ngập và những tia nắng soi rọi đến từng căn hộ. Toàn bộ nội thất của Condotel AB Nha Trang đều bắt nguồn từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, toát lên vẻ đẹp thương lưu đầy tinh tế. Thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại và sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của từng căn hộ, khẳng định đẳng cấp 5 sao và tinh thần của một nét sống quý tộc.

Hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao

Tòa nhà được xây dựng cao 36 tầng, trong đó có 22 tầng căn hộ Condotel và khách sạn với tổng số căn hộ là 484 căn. Riêng khu vực tiện ích và trung tâm thương mại được dành đến 9 tầng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của các vị khách trong tòa nhà.

Đọc thêm: Resort nào đẹp nhất Nha Trang?

Thiết kế Condotel AB Nha Trang là sản phẩm của một đơn vị đầu tư giàu kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản, xây dựng chuỗi hệ thống các nhà hàng, khu vui chơi giải trí xa hoa hàng đầu Việt Nam, vì vậy dự án có tiềm năng phát triển lớn và là cơ hội đầu tư đầy triển vọng.

Share with your friends: