Các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến Thiết kế độc đáo Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang bởi đây là một trong những dự án gây sốt trên thị trường bất động sản năm 2016. Dự án này được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo mô hình khu căn hộ khách sạn 5 sao.

Vậy Thiết kế độc đáo Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì nổi trội để tạo nên sức hút mạnh mẽ như hiện nay. Sau đây là một số chia sẻ về thiết kế của dự án này.

Thiết kế Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang tầm nhìn trực diện hướng ra biển Nha Trang xinh đẹp

Thiết kế độc đáo Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Có tên thương mại là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, đây là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng suốt thời gian qua. Dự án Condotel Nha Trang này được thiết kế với tầm nhìn trực diện hướng ra biển Nha Trang xinh đẹp, với mục đích thu được toàn cảnh biển đẹp mê hoặc này và đón được nhiều ánh nắng ấm áp và những làn gió biển trong lành nhất. Ban công của những căn hộ trong Thiết kế độc đáo Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang vô cùng rộng rãi, mang lại một không gian mở, thoáng đãng. Những vị khách nghỉ dưỡng tại những căn hộ này sẽ luôn cảm nhận được hơi thở biển ngập tràn, được thức dậy bởi tiếng sóng biển rì rào như một bản tình ca.

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang là một tòa nhà cao 41 tầng, với 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng, 34 tầng căn hộ và 2 tầng là các tiện ích 5 sao.  Đây là thiết kế thông minh, sự kết hợp hài hòa giữa căn hộ cao cấp và các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Các căn hộ của khu nghỉ dưỡng sẽ có diện tích từ 42m2 đến 130m2, có 1 đến 3 phòng ngủ, số lượng căn hộ có diện tích nhỏ chiếm 70% tổng số căn của tòa nhà. Condotel Lê Thánh Tôn được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, những căn hộ trong tòa nhà đều có đầy đủ nội thất tiện nghi sang trọng, đáp ứng đủ các yếu tố của một mái ấm gia đình, đồng thời những vị khách nghỉ dưỡng trong các căn hộ này được hưởng những dịch vụ, tiện ích chất lượng nhất gồm có khu trung tâm thương mại lớn, bể bơi bốn mùa, chuỗi nhà hàng đa dạng, phong phú, khu vui chơi giải trí, phòng gym, spa…

Đọc thêm: Thiết kế Condotel AB Nha Trang

Thiết kế Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang là biểu tượng cho phong cách sống hiện đại, sang trọng, đồng thời mang tới một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời bên bờ biển Nha Trang thanh bình, tuyệt đẹp.

Share with your friends: