Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang là một yếu tố nổi bật mà giới đầu tư đang rất tò mò khi dự án sắp được Tập đoàn Vingroup ra mắt. Dự án này này nằm trong quần thể Vinpearl Condotel Nha Trang được Vingroup đầu tư xây dựng. Vậy thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang có điểm gì đặc biệt? Sau đây là một vài thông tin hữu ích về thiết kế dự án dành cho các nhà đầu tư và khách du lịch quan tâm.

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang vô cùng thông minh

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang được phân thành nhiều bản

Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang có tên thương mại là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, là một sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng được thiết kế dưới dạng khu căn hộ khách sạn 5 sao . Đây là một trong các dự án Condotel Nha Trang nổi bất nhất. Bên ngoài dự án giống như một khách sạn hạng sang, nhưng bên trong lại có các căn hộ có chủ sở hữu bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ với đầy đủ nội thất.

Các căn hộ theo thiết kế Condotel Trần Phú không khác gì một căn hộ chung cư cao cấp, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố của một không gian sống sang trọng, tiện nghi. Condotel Trần Phú Nha Trang nằm sát bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp nên dự án có các căn hộ sở hữu ban công rộng với tầm nhìn hướng ra biển. Nhờ vậy, những vị khách sống trong đó sẽ được tận hưởng không khí trong lành thấm đượm hơi thở biển và cảm nhận những tia nắng ấm áp rọi vào tận ô cửa.

Sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp và những tiện ích khách sạn 5 sao

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang là sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp và những tiện ích khách sạn 5 sao. Trong quần thể căn hộ Condotel Trần Phú, có đủ mọi tiện ích của một khách sạn sang trọng. Những vị khách của khu nghỉ dưỡng được phục vụ những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm hệ thống hồ bơi trên cao, chuỗi nhà hàng lớn cùng văn hóa ẩm thực đa dạng, quán bar, club, phòng tập thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, dịch vụ thư tín 24/7,…

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang được phân thành nhiều bản

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang

Mặt bằng các tầng trong thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang cũng được bố trí khác nhau. Thiết kế mặt bằng dự án được phân thành nhiều bản, mỗi thiết kế số lượng căn hộ trên một tầng, số lượng căn hộ studio, căn hộ 2 phòng ngủ sẽ khác nhau. Sự khác biệt trong thiết kế này sẽ tạo ra sự mới mẻ cho những vị khách nghỉ dưỡng tại nơi đây, mỗi tầng là một không gian sống khác nhau, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm sự mới lạ mỗi khi di chuyển đến một khu vực mới của Condotel.

Đọc thêm: Thiết kế độc đáo Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Thiết kế Condotel Trần Phú Nha Trang vô cùng thông minh và ấn tượng, mang lại một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Nơi đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư triển vọng.

Share with your friends: