Vinhomes Thăng Long là một siêu phẩm cực hot trong năm 2016 vừa qua của tập đoàn Vingroup. Ngay  từ khi bắt đầu ra mắt, dự án đã được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với nhiều đặc điểm nổi bật về địa thế tọa lạc, kiến trúc hiện đại, môi trường trong lành… thì Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long cũng là một yếu quan trọng và nổi bật.

Để đảm bảo cuộc sống an toàn, lành mạnh cho người dân. Vinhomes  Thăng Long đã xây dựng một Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long 5 lớp hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 5 lớp bảo vệ này nhé.

Bảo vệ chốt kiểm soát các cổng ra vào

Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long

Tại tất cả các cổng ra vào của khu đô thị Vinhomes Thăng Long đều có bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24. Đội ngũ nhân viên bảo về được tuyển chọ kĩ càng và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ nên là việc rất chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn cho người dân.

Bảo vệ cắm chốt từng khu vực và toà nhà riêng biệt

Không chỉ có bảo vệ ở các cổng ra vào mà ở từng khu vực và các tòa nhà riêng biệt cũng có nhân viên bảo về kiểm soát 24/24. Người dân có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống thoải mái tại căn hộ của mình.

Hệ thống tường bao compound + an ninh

Hệ thống tường bao compound sẽ đảm bảo tuyệt đối tính riêng tư cho các cư dân Vinhomes. Đây là một nét đặc trưng của mô hình khép kín mang lại hiệu quả rất cao để người dân có cuộc sống thoải mái nhất.

Hệ thống kiểm soát an ninh 24/24h

Tại Vinhomes Thăng Long, phần lớn cổng ra vào, khu vực tường ngăn bao xung quanh Dự án, đặc biệt Công trình được bao bọc với mạng lưới camera quan sát tiên tiến chỗ ở. Hệ thống camera quan sát này được lắp đặt ở những vị trí trọng yếu, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sinh hoạt bình thường trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt . trọng tâm điều hành và kiểm soát, luôn với nhân viên túc trực để đảm bảo quan sát mọi việc xảy ra tại Vinhomes Thăng Long, đảm bảo ứng phó nhanh nhất khi sở hữu những vấn đề xảy ra.

Đội phản ứng nhanh lính cơ động thuộc Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long

Đội phản ứng nhanh lính cơ động.

 không những thế cư dân của Dự án còn được sự hỗ trợ an ninh đặc biệt của đội phản ứng nhanh tương đương cấp quận huyện trở lên khi với tình huống xảy ra. Đội phản ứng nhanh lính cơ động của tập đoàn được đào tạo chuyên môn cao và trang bị thiết bị tối tân hỗ trợ phương tiện thể để xử lý tình huống.

Đọc thêm: Điểm thú vị trong vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Với Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long – một hệ thống hiện đại và vượt trội. Người dân sống tại Vinhomes Thăng Long sẽ có một cuộc sống được đảm bảo an toàn, thoải mái không phải lo lắng đến các vẫn đề an toàn khác. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh nghiêm ngặt này sẽ bảo vệ người dân tránh sự xâm nhập xấu từ bên ngoài, mang lại cuộc sống bình yên,thư thái và văn minh nhất mà mọi người đều mong muốn.

Share with your friends: