Dự án Vinhomes Thăng Long là dự án có tiềm năng rất lớn tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đảm bảo làm hài lòng khách hàng, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng vào yếu tố Thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long có gì hấp dẫn. Và sau đây là thủ tục đầy đủ để khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long.

Thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long có gì hấp dẫn

 

Thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long gồm 7  bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu dự án và tư vấn chọn căn.

Quý khách hàng  nên chọn những cơ sở tư vấn cấp 1 của chủ đầu tư để tham khảo, tìm hiểu kĩ về căn hộ và chắc chắn đưa ra quyết định chọn căn hộ của mình cần mua.

Bước 2: Lock căn.

Sau khi khách hàng đã quyết định chọn được căn hộ cho mình, tư vấn viên sẽ check lại để xem căn hộ khách hàng chọn có còn trên bảng  hàng không, nếu còn thì sẽ tiến hành lock căn trong khoảng thời gian nhất định để khách hàng có thời gian chuẩn bị tiền và chuyển tiền vào khoản chủ đầu tư. Nếu trong trường hợp quá thời gian trên mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được mở ra bán lại.

Bước 2: Lock căn.

Bước 3: Đặt cọc tiền cho chủ đầu tư.

Khách hàng có 2 cách chuyển tiền đặt cọc cho chủ đầu tư là chuyển trực tiếp từ ngân hàng và chuyển qua Internet banking. Để đảm bảo,sau khi chuyển tiền khách hàng nên chụp lại ảnh giao dịch thành công gửi cho tư vấn viền để làm thủ tục.

Bước 4: Kí thỏa thuận đặt cọc, thỏa thuận vay vốn.

Chuyển tiền đặt cọc xong, khách hàng sẽ được đặt lịch để kí hợp đồng đặt cọc, hợp đồng vay vốn. Tư vấn viên sẽ giúp khách hàng làm thủ tục các giấy tờ cần mang theo.

Bước 5: Kí hợp đồng mua bán.

Sau khi tính đủ 30% giá trị căn hộ thì sẽ tiến hành kí hợp đồng mua bán chính thức. Tư vân viên sẽ nhắc nhở khách hàng các giấy tờ mang theo.

Bước 6: Nhận bàn giao nhà.

Khách hàng sẽ được chủ đầu thư  thông báo thời gian ban giao nhà cụ thể. Khi bàn giao sẽ tiến hành đo đạt diện tích, xem xét thiết kế, nội thất… để đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi của khách hàng.

Bước 7: Nhận sổ đỏ.

Sau khi bàn giao nhà,thông thường trong vòng 6 tháng khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ tùy theo từng đợt.

Vinhomes Thăng Long là dự án chiến lược của Vingroup

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại dường tới phía Tây thủ đô, xã An Khánh, Huyện Hòai Đức. Vinhomes Thăng Long sở hữu những ưu thế nổi trội hiện là Công trình đình đám thu hút sự để ý của thị trường .Vốn là khu vực mới vững mạnh, nơi đây được Chính phủ và Nhà nước đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở cơ sở vật chất, trong mai sau đây sẽ là khu vực hội tụ các cơ quan hành chính đầu não của cả nước.

Vinhomes Thăng Long được nhận định là dự án thứ hai của Vingroup, đồng thời là dự án có tiềm năng nhất khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Biệt thự Vinhomes được đầu tư bài bản từ môi trường sống đến hệ thống tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, thể thao và đặc biệt mang đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và thanh bình. Mạng lưới an ninh, hạ tầng hoàn hảo Vinhomes Thăng Long thực sự là tổ ấm đáng sống mang đến những giá trị sống đích thực.

Đọc thêm: Diện tích của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Để đảm bảo được tính chính xác, an toàn khi mua nhà, quy trình mua bán Vinhomes Thăng Long được biết đến là quy trình bán hàng chuẩn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, thủ tục cần thiết cho khách hàng để khách hàng có thể thuận tiện sở hữu một căn hộ lý tưởng.

Share with your friends: