Vinpearl Luxury là một khu khách sạn đẳng cấp 6 sao ở Nha Trang, một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Dự án được đầu tư xây dựng theo mô hình khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có vị trí đắc địa, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Vị trí tọa lạc đắc địa của Vinpearl Luxury Nha Trang có điểm gì nổi trội? Sau đây là một vài thông tin hữu ích về vị trí của dự án dành cho khách du lịch và các nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí tọa lạc đắc địa của Vinpearl Luxury Nha Trang

Vị trí tọa lạc đắc địa của Vinpearl Luxury Nha Trang

Vị trí Vinpearl Luxury Nha Trang chính là địa điểm đẹp nhất của đảo Hòn Tre, mang vẻ đẹp nên thơ với lưng tựa núi và tầm view hướng biển rất hữu tình. Đảo Hòn Tre diện tích trên 32.5 km² và là đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông, cách cảng Cầu Đá 3,5km, đảo chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm sóng.

Hòn Tre còn là nơi hội tụ tất cả những lợi thế về mặt tự nhiên và xã hội của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung. Với vị trí tương đối biệt lập, có bãi tắm thiên nhiên đẹp thuộc loại bậc nhất Việt Nam, cùng với thảm thực vật nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão, đảo Hòn Tre có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển.

Giá phòng Vinpearl Luxury Nha Trang có đắt không?

Giá phòng Vinpearl Luxury Nha Trang có đắt không?

Vị trí tọa lạc đắc địa của Vinpearl Luxury Nha Trang rất thuận tiện trong di chuyển đi và đến, du khách chỉ mất 40 phút đi xe và 7 phút đi tàu cao tốc là đã tới khu biệt thự Vinpearl Nha Trang. Hơn nữa, từ thành phố Nha Trang để ra đến khách sạn trên đảo Hòn Tre, du khách có thể lựa chọn đi cáp treo Vinpearl băng qua vịnh Nha Trang, được cho là hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Những điều kiện trên làm cho giá phòng của khu nghỉ dưỡng luôn hơi cao so với khách sạn Nha Trang thông thường.

Khu nghỉ dưỡng nằm ở vị trí biệt lập tư trên đảo, có bãi tắm riêng thỏa mãn hoàn toàn yếu tố riêng tư. Với 84 căn biệt thự. Đảo Hòn Trê được quy hoạch thành 2 khu  vực chức năng là khu Vũng Me – Bãi Trũ – Đầm Già – Bãi Rạn được quy hoạch theo hướng một quần thể các dự án du lịch cao cấp, khu Đầm Bấy được quy hoạch theo mô hình khu du lịch cộng đồng. Các vị khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Luxury sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại các khu du lịch trên đảo Hòn Tre này.

Đọc thêm: Vincity có phải là bất động sản chung cư cao cấp Hà Nội

Vị trí Vinpearl Luxury Nha Trang quả thực là đắc địa, tận dụng được hết mọi yếu tố thiên nhiên ban tặng cho đảo Hòn Tre, mang lại một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho kỳ nghỉ hoàn hảo.

Share with your friends: