Đế đáp ứng được nhu càu cho tất cả các tầng lớp khách hàng trong xã hội, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án mới mang tên Vincity. Vậy Vincity có phải là bất động sản chung cư cao cấp Hà Nội.

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn kinh doanh về bất động sản và đã có thương hiệu lớn trên thị trường. Các dự án của Vingroup từ trước đến nay đều là các dự án lớn và có uy tín về chất lượng cũng như tiến độ nhưng hầu hết các dự án về bất động sản như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng … hầu hết lại phục vụ cho phần lớn các khách hàng có thu nhập cao.

Vincity- căn hộ chung cư giá rẻ.

Vincity- căn hộ chung cư giá rẻ.

Với rất nhiều thành công từ các dự án về căn hộ cao cấp thì Vingroup đã quyết định ra nhập các dự án chung cư giá rẻ. Dự án Vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà kinh doanh bất động sản toàn diện với thương hiệu nhà ở cao cấp, nhà ở trung bình và bất động sản nghỉ dưỡng. Vincity với mục tiêu chỉ từ 700 triệu/ căn sẽ hướng đến các khách hàng có thu nhập trung bình mà hiện nay đang chiếm đa số người dân. Tuy giá của Vincity có thấp hơn so với các dự án bất động sản khác nhưng về chất lượng thì hoàn toàn khách hàng có thể yên tâm và vẫn đầy đủ các loại dịch vụ.

Tiện ích đặc biệt của dự án Vincity.

Sở hữa nhiều vị trí đẹp và giao thông thuận tiện là yếu tố hàng đầu luôn được người tiêu dùng quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc của họ. Dự án Vincity được thiết kế theo mô hình khép kín với đầy đủ các hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, thể thao, khu vui chơi giải trí…

Được thẩm định là căn hộ đẳng cấp có đa số dịch vụ cao cấp nhất như: Hồ bơi, siêu thị, phòng tập Gym, vườn thư giãn ngắm được toàn cảnh trung tâm quận hai. Căn hộ VinCity được mẫu mã tinh tế sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố. với mặt tiền sông, nơi đây đón không khí trong sạch thoáng mát, rất thích hợp cho nhu cầu ở yên tĩnh, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Vincity có phải là bất động sản chung cư cao cấp Hà Nội.

Công trình Vincity được trang bị gần như với những trang bị lừng danh về ngoại hình và tính năng. đầy đủ những căn hộ tại VinCity đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất sở hữu hệ thống an ninh bảo mật, những vật dụng bảo vệ tiên tiến chỗ ở bảo đảm môi trường sống, cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập các căn hộ với các ngoài mặt ấn tượng vì lối kiến trúc cao cấp, VinCity ngôi nhà lý tưởng mà bạn từng trông đợi.

Đọc thêm: View, hướng dự án Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt

Mặc dù không phải là chung cư cao cấp như các dự án Vinhomes khác nhưng Vincity vẫn mang lại đầy đủ các tiện ích và được đồng bộ với các dự án khác, vẫn sẽ hưởng thụ những lợi ích và quản lý của tập đoàn Vingroup. Vincity sẽ là dự án hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều thành công cho chủ đầu tư cũng như đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng.

Share with your friends: