Để mua cho mình 1 căn nhà tốt, phù hợp có rất nhiều vấn đề chúng ta cần quan tâm. 1 trong những vấn đề đó chính là chủ đầu tư của công trình đó. Chủ đầu tư uy tín sẽ làm cho chúng ta tin tưởng về chất lượng và những chế độ khác. Vingroup là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong đó có Vincom shophouse Sơn La.

Vì sao Vingroup lại được nhiều người tin tưởng như vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về chủ đầu tư Vingroup

Vingroup – chủ đầu tư uy tín của các dự án lớn ở Việt Nam

Tập đoàn Vingroup tiền thân là tập đoàn Technocom được thành lập bởi những người Việt Nam trẻ tuổi vào năm 1993 tại Ukraina. Đây là tập đoàn luôn đứng trong top 100 trong bảng xếp hạng các tập đoàn lớn mạnh nhất Ukraina. Đến năm 2000, Vingroup đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu góp phần xây dựng cho quê hương đất nước ngày càng lớn mạnh.

Vingroup đã tập trung đầu tư 2 lĩnh vực chính ở Việt Nam là du lịch và bất động sản. Với quan điểm phát tiển bền vững cùng với tầm nhìn xa Vingroup đã đạt được nhiều thành công ở cả 2 lĩnh vực, trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng đật chuẩn 5 sao. Đồng thời cũng trở thành ông chủ lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản với các dự án lớn như Tim City, Royal City,Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi cùng với hệ thống trung tâm thương mại lớn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tại sao Vingroup luôn thu hút khách hàng?

Tại sao Vingroup luôn thu hút khách hàng?

-Uy tín đứng đầu

Luôn nỗ lực không dừng, Tập đoàn Vingroup đã trở nên một Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín của các dự án lớn ở Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực bất động sản mang hàng loạt những tổ hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ đẳng cấp tại những tỉnh thành lớn. ngoài ra, Tập đoàn này còn giữ chức năng tiên phong trong việc tăng trưởng các công trình bên bờ biển như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển…với hàng loạt các luôn tiện ích dịch vụ 5 sao.

-Các dự án có những vị trí trung tâm

Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí vô cùng hoàn hảo, bên các bãi biển xinh đẹp, hiền hòa và nên thơ hay các trọng tâm thị thành to lớn, kết nối giao thông linh động có nhiều khu vực trung tâm của tỉnh thành. Do vậy, cư dân và du khách rất dễ dàng lựa chọn các bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đặc biệt là trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

-Kiến trúc sang trọng và thời thượng

Dù là biệt thự biển cao cấp sang trọng hay các căn hộ khách sạn, chung cư đẳng cấp thì Vingroup khá chăm chút đến từng chi tiết ngoại hình. Đa phần các kiến trúc đều với phong cách tân cổ điển để du khách với các không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và tìm lại chính mình.

Đọc thêm: Tại sao vị trí Vinpearl Luxury Nha Trang được xem là tọa lạc đắc địa?

Vingroup – chủ đầu tư uy tín của các dự án lớn ở Việt Nam bởi những công trình của họ không những trường tồn theo thời gian mà họ còn có trách nhiệm cao với những sản phẩm của họ. Bởi vậy, những dự án của họ luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng.

Share with your friends: